Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và phát động phong trào thi đua năm 2017

Sáng ngày 24/02/2017, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017) và phát động phong trào thi đua năm 2017.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện,; Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể CBVC-NLĐ của Viện.

ThS. Lương Trường Sơn, P. Viện trưởng phát biểu khai mạc và phát động thi đua

Thay mặt lãnh đạo Viện, ThS. Lương Trường Sơn, P. Viện trưởng, đã phát biểu khai mạc và đọc thư Bác Hồ gửi Ngành Y tế cách đây 62 năm, nhắc nhở mỗi CBVC-NLĐ phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác, tự trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác. Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí đã phát động phong trào thi đua năm 2017, kêu gọi tất cả các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể CBVC-NLĐ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cũng như các mặt công tác được giao..

Tại buổi lễ, Viện đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác y tế dự phòng góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; trao tặng Giấy khen của Viện trưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ y tế năm 2016 và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 10 cá nhân có đủ các tiêu chuẩn về việc thực hiện nhiệm vụ.

Đại diện các tập thể đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Đại diện các khoa, phòng, trung tâm đã phát biểuthể hiện tinh thần thi đua và cam kết quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Đại diện Khoa Nuôi cấy - Miễn dịch cam kết thực hiện nhiệm vụ và đăng ký thi đua

Ban tổ chức cũng công bố kết quả Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 do Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức vào ngày 23/02/2017. Kết quả Giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn 2 (khối Chuyên môn), Giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn 3 (khối Hành chính), đồng Giải Ba là Tổ Công đoàn 1 (khối Chuyên môn ) và 4 (khối Dịch vụ).

PGS.TS. Lê Thành Đồng, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu bế mạc buổi lễ, PGS.TS. Lê Thành Đồng điểm lại những thành tựu nổi bật của nền y học trên thế giới những năm gần đây, của Ngành Y tế Việt Nam trong năm qua và những thành tựu của Hệ Y tế dự phòng, trong đó có sự đóng góp của Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đạt được của đơn vị, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM vẫn nỗ lực phân đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã tiếp tục đẩy lùi bệnh sốt rét trong khu vực, triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học, tổ chức điều tra, đánh giá về côn trùng, giun sán, ngoại ký sinh… Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, mỗi tập thể, mỗi cá nhân phải phát huy vai trò trách nhiệm của mình, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể CBVC-NLĐ Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017

TS. Phùng Đức Truyền, trao Giấy khen Viện trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016

Ông Trần Nguyên Hùng, Trưởng khoa Côn trùng, ký Bản cam kết thực hiện nhiệm vụ và đăng ký thi đua năm 2017 của Khoa Côn trùng

Đại diện Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn trao giải Hội thi chào mừng kỷ niệm ngày 27.2

ThS. Phạm Giang Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,