Hoạt động “Bữa ăn dinh dưỡng” cho người già neo đơn quý II/2019

Tiếp tục hoạt động chăm lo cho các cụ già neo đơn, người khuyết tật, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 1 - Quận 5, sáng ngày 19/7/2019, Chi đoàn Viện Sốt rét – KST – Côn trùng TP.HCM đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ, Hội Liên Hiệp phụ nữ, Hội người Cao tuổi, Đoàn Thanh niên Phường 1 và Trạm y tế phường 1 tổ chức khám chữa bệnh và phục vụ bữa ăn dinh dưỡng cho người già neo đơn trên địa bàn phường quý II/2019. Ban tổ chức đã phục vụ hơn 100 suất ăn gồm bánh canh tôm gà và sữa đậu nành cho người dân. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng thực hiện thăm khám, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho các cụ đồng thời đến tận nhà thăm hỏi và trao suất ăn miễn phí cho những người già yếu, bại liệt, khó khăn trong việc đi lại.

Đây là hoạt động phối kết hợp thường niên giữa Chi đoàn Viện Sốt rét – KST – Côn trùng TP.HCM và các đơn vị trú đóng trên địa bàn. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần trong việc lan toả tình yêu thương và sẻ chia cho những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cộng đồng.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động được ghi nhận:

CN. Trần Thị Khánh Quỳnh, CN. Nguyễn Thị Vân Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,