Chuyến viếng thăm và làm việc của đại diện Sứ quán Hoa Kỳ với Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM

Ngày 29/05/2019, Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa kỳ do ông Jeffery A. Stone, tùy viên y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Viện Sốt rét - KST- CT - TPHCM. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Thành Đồng - Viện trưởng, TS. Phùng Đức Truyền PVT cùng lãnh đạo các khoa/phòng chuyên môn của Viện.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Thành Đồng đã giới thiệu các nhiệm vụ chuyên môn của Viện, tình hình dịch bệnh và các vấn đề khó khăn hiện nay trong công tác phòng chống dịch bệnh ở khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng, định hướng về nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Jeffery A. Stone đã cảm ơn sự quan tâm tiếp đón và chia sẽ thông tin với đoàn công tác, qua trao đổi thảo luận, ông cũng phát biểu sẽ liên hệ, xúc tiến các hoạt động hợp tác với Viện trong nghiên cứu khoa học giữa các đơn vị liên quan của Hoa Kỳ với Viện trong thời gian tới.

Phòng QLKH - Đào tạo

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,