Tọa đàm khoa học về nghiên cứu và công bố kết quả nghiên cứu

Với mục đích nâng cao khả năng nghiên cứu và xuất bản quốc tế của người làm công tác nghiên cứu khoa học, ngày 30/05/2019, Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học với sự tham gia diễn giả của GS. Nguyễn Văn Tuấn (Viện Garvan, Úc), PGS.TS. Lê Thành Đồng (Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM). Hơn 100 các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các bác sĩ, ... đến từ các trường đại học, các viện, bệnh viện, các sở y tế, trung tâm y tế dự phòng và các đơn vị trong và ngoài ngành y tế tham dự.

Buổi tọa đàm đã đè cập đến các vấn đề về thiết kế một công trình nghiên cứu, thu thập dữ liệu, các phương pháp thống kê, phân tích, trình bày kết quả và viết bài báo khoa học như: cấu trúc, dẫn nhập, phương pháp, cũng như các công việc liên quan như thư giới thiệu, tài liệu tham khảo và cách chọn tạp chí khoa học... để có thể đăng báo.

Đại diện các đại biểu và diễn giả tại buổi tọa đàm.

Trao đổi và giải đáp tại buổi tọa đàm.

Nguyễn Thanh Hoàng

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,