Hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo

Sau một thời gian liên hệ, trao đổi, tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ cũng như nhu cầu giữa trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM và Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM; hai bên đã cơ bản thống nhất về một số nội dung cần phải hợp tác để thúc đẩy việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực, cũng như một số mặt công tác khác.

Qua một thời gian chuẩn bị các thủ tục, được sự thống nhất của Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Viện, ngày 24/09/2016, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM và Trường ĐHTN - ĐHQG TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ ký kết dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo, đại diện các khoa, phòng, đơn vị liên quan của hai bên về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị.

Tại buổi Lễ, sau khi nghe giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cũng như lịch sử hình thành, phát triển của hai đơn vị, Ban tổ chức đã giới thiệu nội dung Bản ghi nhớ và mời đại diện hai đơn vị ký kết. Đại diện cho Trường ĐH KHTN ĐHQG TP. HCM, GS.TS. Trần Linh Thước - Hiệu trưởng và đại diện cho Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM, PGS.TS. Lê Thành Đồng - Viện Trưởng đã thay mặt hai đơn vị ký kết Bản ghi nhớ, theo đó hai bên thống nhất sẽ hợp tác, hỗ trợ nhau trong việc giảng dạy, cũng như hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật đào tạo trình độ trên đại học, hợp tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt là hợp tác nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sinh học, phát triển các sinh phẩm chấn đoán trong các lĩnh vực liên quan đến ký sinh trùng, côn trùng, ngoại ký sinh...Thông qua buổi ký kết, hy vọng sẽ có nhiều hoạt động hợp tác tích cực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Phạm Nguyễn Thúy Vy

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,