Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017

Sáng ngày 24/3/2017, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã phối hợp với UBND Phường 1, Quận 5 tổ chức tuyên truyền, vận động CBVC-NLĐ tham gia hiến máu nhân đạo.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa xã hội sâu sắc được triển khai hiệu quả trên cả nước. Hoạt động hiến máu cứu người là trách nhiệm, là sự chia sẻ của những trái tim nhân ái đến với người bệnh trong lúc ngặt nghèo, vì sức khỏe của cộng đồng và sức khỏe của chính mình. Hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

ThS. Phạm Giang Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,