Vụ Tổ chức cán bộ thăm và làm việc với Viện

Ngày 18/10/2011, Đoàn công tác của Vụ Tổ chức cán bộ đã đến làm việc với Viện về công tác cải cách tiền lương và công tác tổ chức cán bộ của Viện.

Đoàn công tác đã cùng với đại diện CBVC Viện Sốt rét - KST- CT TP. HCM thảo luận, tọa đàm đánh giá chế độ tiền lương hiện hành như: tiền lương tối thiểu, các bảng lương, chế độ nâng bậc lương, nâng ngạch, chuyển ngạch, các chế độ phụ cấp… Các ý kiến trao đổi cho rằng mức lương hiện tại còn thấp, các chế độ phụ cấp ngành tuy đã được quan tâm nhưng vẫn chưa hợp lý, ngành y tế cần phải có chế độ phụ cấp thâm niên nghề nhằm khuyến khích và thu hút cán bộ… Các ý kiến góp ý của đại diện CBVC Viện được đoàn công tác ghi nhận và đánh giá cao, đồng thời sẽ tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ.

Về nội dung thứ 2 của buổi làm việc, TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, đã báo cáo với Vụ TCCB công tác tổ chức cán bộ, công tác quy hoạch, xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ chuyên khoa sâu về các lĩnh vực Viện phụ trách là ký sinh trùng, côn trùng… Đoàn công tác đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBVC Viện tuy vẫn còn nhiều khó khăn, đội ngũ CBVC ít, nhưng Viện đã luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Các công tác tổ chức và quy hoạch cán bộ thực hiện đúng quy định.

Ban Biên tập

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,