ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG 1 NĂM 2021

Với tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, vừa qua Đoàn Thanh niên Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã tham gia thi đấu tại Tại Đại hội thể dục thể thao Phường 1, Q. 5, TP. HCM lần thứ IX năm 2021 (từ ngày 29/3/2021 - 10/4/2021). Đây là hoạt động thể thao thường niên giữa các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn phường 1.

Đoàn Thanh niên Viện tham gia thi đấu các môn: cầu lông (đơn nam, nữ), bắn cung (đồng đội nam, nữ), chạy việt dã và nhảy bao bố. Tuy là những vận động viên không chuyên nhưng Đoàn Viện đã xuất sắc giành được giải Nhì ở bộ môn bắn cung đồng đội nữ. Đây là thành tích cao nhất trong Đại hội thể dục thể thao lần này. Ở những môn thi đấu còn lại, tuy chưa giành được giải nhưng các vận động viên của Viện đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với tinh thần thi đấu hăng say và đầy nhiệt huyết. Một số hình ảnh của Đoàn Viện trong Đại hội:

Đoàn Viện nhận cờ lưu niệm từ BTC

Đội bắn cung nữ nhận giải Nhì tại Đại hội

Vận động viên thi đấu môn cầu lông

Vận động viên tham gia trò chơi vận động

Phạm Thị Dinh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,