Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2013 Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM

Nhằm tổng kết, đánh giá quá kết quả công tác của năm 2012, xây dựng định phương hướng, nhiệm vụ năm 2013 và kỷ niệm 36 năm thành lập Viện (18/01/1977 – 18/01/2013), sáng ngày 18/01/2013 tại Hội trường lớn, Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2013.

Tham dự Hội nghị, có TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng; ThS. Lương Trường Sơn, Bí thư Chi bộ, P. Viện trưởng; ThS. Phùng Đức Truyền, P. Viện trưởng; ThS. Phạm Giang Anh, Chủ tịch Công đoàn; cùng sự tham gia đông đủ của toàn thể CBVC – NLĐ Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM.


TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, phát biểu các ý kiến chỉ đạo Hội nghị
Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2013 do ThS. Phùng Đức Truyền, P. Viện trưởng, trình bày. Trong năm 2012, Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu được Bộ Y tế giao trong công tác phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, các bệnh do côn trùng, ký sinh trùng truyền trong khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng. Đặc biệt, năm 2012 đánh dấu một bước phát triển mới khi Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM được Bộ Y tế ra quyết định công nhận Viện hạng I. Đây là một vinh dự, niềm tự hào của tập thể CBVC – NLĐ của Viện nhưng đồng thời cũng đòi hỏi trách nhiệm lớn của đơn vị trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hội nghị cũng tổ chức trao giải Hội thi “Nét đẹp viên chức năm 2013” gồm 5 giải A và 5 giải B. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện để CBVC – NLĐ giao lưu học hỏi về kiến thức chuyên môn cũng như hiểu biết về các nội quy, quy chế của Viện.

Lãnh đạo Viện tặng Giấy khen cho 5 đội đạt Giải A Hội thi “Nét đẹp Viên chức năm 2013”
Hội nghị cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của CBVC – NLĐ về các nội quy, quy chế, công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, chế độ chính sách… Đoàn Chủ tịch cũng đã ghi nhận và trả lời tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị. Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng, phát biểu chúc mừng thành công của Hội nghị. Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC – NLĐ Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM. Trong năm vừa qua, đơn vị đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và đặc biệt là các hoạt động dịch vụ tăng nguồn thu… góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Viện được Bộ Y tế đề xuất Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị. TS. Lê Thành Đồng cũng đề nghị các khoa, phòng, trung tâm trong thời gian tới cần xây dựng những đề án, chương trình, mục tiêu cụ thể để tăng cường hiệu quả công tác, thu hút đội ngũ cán bộ có trình độ cao.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2013

Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2013 của Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM đã kết thúc trong không khí đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể đơn vị đưa Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm mới 2013 hướng tới mục tiêu phát triển chiến lược đã đề ra.
ThS. Phạm Giang Anh
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,