Hội nghị tuyên truyền nội dung cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nội dung, ý nghĩa di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện hướng dẫn số 613 - HD/ĐUK ngày 04/09/2014 của Đảng ủy khối cơ sở Bộ Y tế về việc tuyên truyền nội dung của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nội dung ý nghĩa di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng dẫn tổ chức Đại hội Đảng bộ cơ sở, sáng ngày 09/10/2014 tại hội trường lớn của Viện, Đảng bộ Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị với sự tham dự của toàn thể các đồng chí Đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động.


Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thành Đồng - Bí thư Đảng bộ đã có bài nói chuyện về nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về việc học tập và làm theo Bác trong công tác quần chúng, dân vận, đạo đức và tác phong..., đặc biệt là đối với cán bộ của Viện khi đi công tác ở thực địa. Đồng chí đặc biệt quan tâm về vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, hàng ngũ lãnh đạo kế thừa của Viện.

Sau phần thảo luận sôi nổi, đồng chí Phùng Đức Truyền - Trưởng ban dân vận trình bày nội dung ý nghĩa di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, ôn lại giá trị tư tưởng, chính trị văn hóa trong di chúc của Bác, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức và khẳng định giá trị trường tồn của bản di chúc, khơi dậy tinh thần tích cực học tập di chúc và làm theo tấm gương đạo đức của Người trong cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Trong Hội nghị, các đồng chí Đảng viên cũng được nghe đồng chí Mai Anh Lợi, phụ trách công tác xây dựng Đảng hướng dẫn các bước chuẩn bị để tiến tới Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Các đồng chí Đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động Viện đã hiểu và nắm vững những giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người.

Trong thời gian tới, toàn thể Đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy tinh thần cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới.

Trần Thị Liễu

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,