Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 và Lễ tốt nghiệp khóa 43

Trong không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, sáng ngày 20/10/2015 Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016 và Lễ Tốt nghiệp khóa 43.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phùng Đức Truyền, P. Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM; CN. Đặng Đình Ba, Trưởng Phòng QLKH - ĐT; ThS. Phạm Giang Anh, Chủ tịch Công đoàn Viện Sốt rét - KST - CT TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm, các thầy cô giáo và sự tham gia đông đảo của các em học sinh Khóa 43, 44 và các học sinh mới Khóa 45 của Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2).

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Phùng Đức Truyền, tuyên bố khai giảng năm học mới. Năm học 2015 - 2016 là năm khó khăn trong việc tuyển sinh đủ chỉ tiêu đào tạo được giao. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của khu vực, nhà trường tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức, nâng cấp, ổn định cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên môn. Liên tục cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, đánh giá kết quả học tập của học sinh gắn với chuẩn đầu ra. Tăng cường thực hiện học tập tốt, rèn luyện tốt, thực hành tốt.


TS. Phùng Đức Truyền phát biểu khai giảng năm học 2015 - 2016
Thay mặt Phòng QLKH - ĐT, CN Đặng Đình Ba đã báo cáo kết quả năm học 2014 - 2015 và phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016 của Trường TCYT Đặng Văn Ngữ (cơ sở 2). Trường đã hoàn thành khóa đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm đa khoa đầu tiên, lớp K43. Đa số học sinh xếp hạng tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi (tỷ lệ 69,23%). Nhà trường cũng đã khen thưởng 07 học sinh có thành tích giỏi trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Trong năm học 2015 - 2016, cơ sở 2 đào tạo 02 lớp chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm.

Tiếp theo là phát biểu của em Nguyễn Vũ Bảo Ngọc đại diện học sinh mới của lớp K45 phát biểu cảm tưởng bắt đầu năm học mới. Em Trương Văn Thành đại diện toàn thể học sinh lớp K43 đọc lời tuyên thệ của học sinh tốt nghiệp.


TS. Phùng Đức Truyền trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh khóa 43
TS. Phùng Đức Truyền cũng đã chúc mừng các Kỹ thuật viên Khóa 43 vừa tốt nghiệp vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và đạo đức được tôi luyện tại TCYT Đặng Văn Ngữ, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em sẽ luôn cố gắng tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành những người cán bộ y tế vừa có đạo đức vừa có chuyên môn tốt để sau này có thể hoàn thành tốt công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân như các thầy cô mong đợi và cũng là để vinh danh ngôi trường thân yêu của mình.

Các em học sinh vừa tốt nghiệp chụp hình lưu niệm với
Lãnh đạo Viện và Quý thầy cô
Kết thúc buổi lễ, các em học sinh Khóa 43 đã gởi bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của các em đến quý thầy cô đã hết lòng dạy dỗ.
CN. Nguyễn Thanh Hoàng - Phòng QLKH-ĐT
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,