TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH TỈNH QUẢNG BÌNH

Trong thời gian vừa qua, Dự án “Xe đạp đến trường” đã nhận được nhiều sự đồng hành, ủng hộ của Quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đóng góp cả về hiện vật và kinh phí. Dự án đã thực hiện trao tặng xe đạp cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới, các địa phương có điều kiện kinh tế khó khăn, bệnh tật lưu hành cao khu vực Nam Bộ (huyện Lộc Ninh, huyện Bù Gia Mập của tỉnh Bình Phước, xã Tân Mỹ A, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). Mục đích hoạt động của dự án một phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng hiếu học, một phần phối hợp tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh tật cho cộng đồng, trong đó tập trung các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, bệnh giun sán và các bệnh ký sinh trùng, bệnh do côn trùng truyền khác.

Năm 2020, trước tình hình thiên tai, mưa lũ tại khu vực miền Trung đã làm cho việc đến trường của các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Do đó, Dự án đã phát động hỗ trợ cho các em học sinh vùng lũ lụt. Vì một số khó khăn khách quan và dịch bệnh, nên đến cuối tháng 4/2021, để kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 mới tổ chức trao tặng cho các em học sinh. Hai địa phương của tỉnh Quảng Bình được chọn là Thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch và Xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại các địa điểm trao tặng xe đạp, Dự án nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội tại phương, đặc biệt là niềm vui, hân hoan của các em học sinh thân thương. Qua đây, Dự án “Xe đạp đến trường” xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến Quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý vị nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong đợt trao xe tại Quảng Bình năm 2021:

Trao xe cho các em học sinh TT Phong Nha, huyện Bố Trạch

Đoàn Viện chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường THCS Sơn Trạch

Trao xe cho các em học sinh tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh

Phạm Thị Dinh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,