Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM tổ chức thăm hỏi cán bộ hưu trí của Viện qua các thời kỳ

Được tin nhiều cán bộ viên chức đã từng công tác tại Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo, tuổi cao, sức yếu, ngày 4/8/2020, tập thể Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, trò chuyện chia sẻ động viên, đồng thời qua đó ôn lại những kỷ niệm về một thời gian nan vất vả của công cuộc phòng chống bệnh sốt rét, các bệnh ký sinh trùng và côn trùng ở khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng.

Người đầu tiên đoàn đến thăm là BS. Nguyễn Long Giang - Nguyên Phân Viện trưởng, tiếp đến là các cô chú/ anh chị Nguyên là Lãnh đạo đơn vị (cô Phạm Thị Hòa, chú Lê Văn Hạnh, chú Đinh Văn Sự); các cô/ chú Dương Kế Thiện, Võ Thị Hoàng Anh, Phạm Thị Bình, Phạm Thị Điện.

Thật cảm động và nhói lòng khi gặp gỡ các bậc tiền bối một thời cống hiến vì sự nghiệp phòng chống dịch bệnh, một thời gắn bó xây dựng đơn vị đến nay tuổi đã cao, sức đã yếu, đặc biệt có người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại mỗi nơi đến, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp và cống hiến của cô chú trong thời gian công tác tại Viện, lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ đi trước, mong các cô chú luôn vui, khỏe và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Với tinh thần tương thân, tương ái truyền thống của Viện, trong dịp này, đồng chí Viện trưởng đã chỉ đạo đơn vị phối hợp với Ban liên lạc hội cựu CBVC Viện để thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực vươn lên chiến thắng bệnh tật cho cán bộ đang bị bệnh hiểm nghèo, vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên của Viện, góp phần sẻ chia những khó khăn cho các đồng chí hưu trí bị bệnh, hoàn cảnh neo đơn. Trong thời gian tới, những hoạt động tương tự sẽ được nhân rộng, tổ chức nhiều hơn với ý nghĩa để lan tỏa tình cảm, những giá trị yêu thương, tạo nên những giá trị nhân văn kết nối giữa các thế hệ cũng là một trong những ý nghĩa mà Viện hướng tới trên hành trình phát triển.

Một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Thị Yến

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,