Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/03/2014, Ban Nữ công, Ban chấp hành Công đoàn Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2014) và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lê Thành Đồng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Phùng Đức Truyền, Phó Viện trưởng; ThS. Phạm Giang Anh, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của toàn thể CBVC-NLĐ nữ của Viện.

Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM có 59 CBVC-NLĐ nữ, chiếm 56,73% tổng số CBVC-NLĐ của Viện. Tập thể CBVC-NLĐ nữ luôn đoàn kết, gắn bó, yêu ngành, yêu nghề. Các chị đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và áp dụng kỹ thuật cao phục vụ cho việc chẩn đoán, xác định các loài côn trùng, ký sinh trùng truyền bệnh sốt rét, các loài giun sán gây bệnh, sốt xuất huyết, ngoại ký sinh cũng như chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm khác.

Trong những năm vừa qua, nữ CBVC-NLĐ là chủ nhiệm đề tài, tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; tham gia các hoạt động giám sát phòng chống sốt rét, giun sán, sốt xuất huyết, ngoại ký sinh,… Tuy gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng các chị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính những nỗ lực và đóng góp của các chị đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tại gia đình, các chị là những người mẹ mẫu mực, người vợ đảm đang, xây dựng nên tổ ấm gia đình hạnh phúc, là điểm tựa vững chắc cho chồng thành đạt, cho con trưởng thành và vươn tới đỉnh cao.

Năm 2013, 100% CBVC-NLĐ nữ đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và “Phụ nữ hai giỏi”, 15 CBVC-NLĐ nữ được tặng Bằng khen Bộ Y tế; 15 CBVC-NLĐ nữ được tặng Giấy khen Viện trưởng, 05 CBVC-NLĐ nữ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thành Đồng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò và những thành tích của CBVC-NLĐ nữ toàn Viện đã đạt được trong năm qua và động viên các chị em cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc CBVC-NLĐ nữ Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM ngày càng phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đóng góp vào sự phát triển đơn vị, khẳng định vị thế và vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đất nước đổi mới.

PGS.TS. Lê Thành Đồng đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nữ của Viện, chúc toàn thể các nữ cán bộ Viện sức khỏe, trẻ đẹp, chúc một nửa thế giới luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.


CBVC-NLĐ nữ chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện

CN. Nguyễn Thị Yến
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,