Viện Sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng Tp. HCM họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 07/03/2013 tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP. HCM, Ban nữ công phối hợp với Công đoàn Viện tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em cán bộ Viện nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2013), và 1973 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Đến dự và chia vui với chị em có đồng chí Lê Thành Đồng - Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM, đồng chí Lương Trường Sơn - Phó Viện trưởng, Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Giang Anh - Chủ tịch Công đoàn, các Quý vị khách mời là các trưởng phó khoa, phòng, TT và cùng toàn thể nữ cán bộ của Viện.

Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM có 56 cán bộ nữ, chiếm 56,6% tổng số cán bộ của Viện, trong đó có 6 cán bộ trên đại học, 21 cán bộ đại học, 25 cán bộ trung cấp và 4 cán bộ khác. Tập thể cán bộ nữ Viện có trình độ văn hóa và chuyên môn, đoàn kết, gắn bó, yêu ngành, yêu nghề. Các chị đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và áp dụng kỹ thuật cao phục vụ cho việc chẩn đoán, xác định các loài côn trùng, ký sinh trùng truyền bệnh sốt rét, các loài giun sán gây bệnh, sốt xuất huyết, ngoại ký sinh cũng như chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm khác.

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, đồng chí Lương Trường Sơn - Phó Viện trưởng, đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò và những thành tích của chị em phụ nữ toàn Viện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời Phó viện trưởng cũng đã chia sẻ những khó khăn và động viên các chị em cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Trung hậu, đảm đang” mong rằng chị em ngày càng cố gắng phát huy hơn nữa để khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đất nước đổi mới.

Đồng chí Lê Thành Đồng - Viện trưởng đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mùng chị em phụ nữ của Viện. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Giang Anh cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ cán bộ Viện sức khỏe, hạnh phúc, chúc một nửa thế giới luôn là những bông hoa ngát hương và rực rỡ.

CN. Nguyễn Thị Yến
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,