Tập huấn về truyền thông phòng chống sốt rét

Ngày 23/5/2019 tại Hà Nội, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 - Dự án “Sáng kiến khu vực ngăn chặn và loại trừ sốt rét kháng thuốc Artemisinin, giai đoạn 2018-2020” (RAI2E) đã tổ chức khóa Tập huấn về truyền thông phòng chống sốt rét. Các học viên là các cán bộ viên chức của các Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng. Đây là khóa tập huấn tập trung đào tạo đội ngũ để triển khai tập huấn tiếp về công tác truyền thông phòng chống bệnh sốt rét (TOT).

Giảng viên và các học viên tham gia tập huấn

PGS.TS. Lê Xuân Hùng, Nguyên Phó viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT Trung ương đã phát biểu khai giảng khóa tập huấn và trình bày mục đích, nội dung chương trình tập huấn về truyền thông phòng chống sốt rét trong giai đoạn phòng chống và loại trừ sốt rét hiện nay.

Mục đích và nội dung chính của khóa tập huấn bao gồm: Cung cấp kiến thức cho các học viên về tầm quan trọng của một số mô hình truyền thông giáo dục sức khỏe trong phòng chống sốt rét; Các phương pháp truyền thông cơ bản và nâng cao; Cập nhật các kỹ năng truyền thông; Phương pháp trình bày các nội dung chính của thông điệp và công cụ, vật liệu cần thiết cho công tác truyền thông đặc biệt trong việc tổ chức thực hiện phòng chống sốt rét trong giai đoạn hiện nay.

Các học viên sau khi được tập huấn sẽ trở thành các giảng viên tập huấn lại cho cho cán bộ làm công tác truyền thông phòng chống sốt rét của các địa phương trong khu vực phụ trách.

ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, BS. Nguyễn Văn Hoàn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,