Đào tạo dịch vụ xử lý côn trùng (Lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phòng chống côn trùng)

Đáp ứng nhu cầu phát triển dịch vụ xử lý côn trùng gây bệnh, gây hại của các cá nhân, đơn vị tại các địa phương, từ ngày 19/12/2016 đến 03/01/2017, Viện Sốt rét - KST - CT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng phòng chống côn trùng, đây là Khóa học đầu tiên được tổ chức tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP.HCM.

Mục tiêu của khoá học nhằm giúp cho học viên: Sử dụng đúng hóa chất và áp dụng các biện pháp trong phòng chống côn trùng gây bệnh, gây hại; Phân biệt được muỗi Anopheles, muỗi Aedes và muỗi Culicinae; Phân biệt được 9 loại động vật chân đốt có hại: Ve, bọ chét, ruồi, gián, rệp giường, bọ xít hút máu, kiến ba khoang, kiến, mối; Sử dụng đúng các biện pháp phòng chống côn trùng và động vật chân đốt gây bệnh, gây hại.

Lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, các học viên đã nhiệt tình trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Kết thúc khoá học, 53% học viên xếp loại giỏi, 38% xếp loại khá còn lại xếp loại trung bình.

Thông qua Khóa học, ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, các học viên đã hiểu rõ một số vấn đề về pháp lý trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ, biết rõ đâu là đơn vị đào tạo đúng quy định và được nhà nước cho phép.

Một số hình ảnh tại lớp và thực địa:

PGS.TS Lê. Thành Đồng phát biểu khai giảng lớp học

Giờ học thực hành

Học viên làm bài kiểm tra cuối khoá

Lễ bế giảng lớp học

Phòng QLKH-ĐT

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,