Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Sáng ngày 20/11/2014, Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)./11/2014).

Đến tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lê Thành Đồng, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM, ThS. Phùng Đức Truyền, Phó viện trưởng, CN. Đặng Đình Ba, Trưởng phòng QLKH-ĐT, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh Khóa 43, Khóa 44 của Cơ sở 2 Trường TCYT Đặng Văn Ngữ.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh như là những món quà, lời tri ân của các em gửi đến các thầy, cô giáo.

Đại diện cho học sinh, em Nguyễn Trà My đã phát biểu chúc mừng và tỏ lòng biết ơn đến các thầy, cô giáo - những người đã vất vả đem đến tri thức cho các em.

ThS. Phùng Đức Truyền, Phó Viện trưởng phát biểu
chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phùng Đức Truyền đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo. Đồng thời, mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống, giảng dạy và học tập nâng cao trình độ về mọi mặt và là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh, sinh viên noi theo.

Tại buổi Lễ phòng QLKH-ĐT đã công bố kết quả và tổ chức trao phần thưởng cho các đội về “thi cắm hoa” và “thi viết báo tường” diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 20/11/2014.

Các em học sinh dâng tặng thầy cô những đóa hoa tươi thắm

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn đọng mãi. Kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe để tiếp tục dạy bảo cho các em học sinh tri thức, ước mơ và hoài bão, giúp các em có đầy đủ hành trang vững vàng bước vào đời.

Quý thầy cô và các em học sinh chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Viện

CN. Nguyễn Thanh Hoàng

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,