Công đoàn cơ sở Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM vinh dự nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 27/01/2016, Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai công tác năm 2016. Tại Hội nghị, Công đoàn cơ sở Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh.

CĐCS Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM nhận Cờ thi đua

Trong năm 2015, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức như tình hình dịch bệnh ở khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng vẫn còn diễn biến phức tạp; ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc; muỗi truyền bệnh sốt rét kháng hóa chất, hiện tượng di biến động dân tự do còn phổ biến và rất khó kiểm soát, đời sống cán bộ viên chức, người lao động được cải thiện, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng nhu cầu, nhưng đoàn viên Công đoàn đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm hoàn thành mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Các hoạt động của Công đoàn Viện đã có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung, đảm bảo thực hiện đúng chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi của CBVC-NLĐ.

Công đoàn đã phối hợp với chính quyền phát động các phong trào thi đua ngay từ đầu năm, tạo nên không khí thi đua lập thành tích xuất sắc trong toàn đơn vị. Đảm bảo thực hiện đầy đủ và nghiêm túc mọi chế độ, chính sách của nhà nước đối với CBVC-NLĐ như: chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các khoản phụ cấp, thưởng… Duy trì các hoạt động thăm hỏi lúc ốm đau, gia đình có tang ma, kỷ niệm các ngày lễ lớn, kết hôn, sinh nhật. Tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, phong trào “Mùa xuân”, tham quan du lịch tại Nha Trang, tham gia các Hội thi văn nghệ, đá banh, nấu ăn…Tổ chức chi trả tiền ăn trưa và chăm lo Tết Nguyên đán cho CBVC-NLĐ với mức cao hơn năm trước. Các hoạt động chăm lo và các phong trào được tổ chức phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và đáp ứng được nhu cầu của CBVC-NLĐ góp khích lệ, động viên tinh thần của CBVC-NLĐ.

Với các hoạt động nổi bật trong năm 2015, Công đoàn cơ sở Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc và Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, 02 cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn ngành y tế Việt Nam, 01 cá nhân nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, 04 cá nhân nhận Giấy khen của Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn Viện:

Hội thi “Nét đẹp viên chức” chào mừng Ngày thành lập Viện 18/01

Hội thi văn nghệ tại đơn vị

Hội thao, hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày sinh của Bác Hồ 19/5

Tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ của Công đoàn Khối

Tham quan, du lịch tại Nha Trang

ThS. Phạm Giang Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,