Vụ Kế hoạch - Tài chính, Vụ TTB và CTYT thăm và làm việc với Viện

Về công tác chỉ đạo, lãnh đạo quản lý đơn vị, trong năm qua Viện đã tiếp và làm việc với nhiều đoàn công tác của các Vụ, Cục của Bộ Y tế.

Ngày 21/4/2011, Đoàn công tác Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ Y tế) đã đến làm việc với Viện về một số vấn đề trong công tác xây dựng cơ bản, sửa chữa, quản lý tài sản. Đoàn đã nghe báo cáo về tình hình triển khai thực hiện các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về Đề án Quy hoạch phát triển Viện, về cho phép chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng, cải tạo và nâng cấp Viện, những khó khăn, tồn tại và đề xuất của Viện đối với Bộ Y tế, đối với Thành phố. Nghe báo cáo về công tác quản lý tài sản, phương tiện, vật tư, thuốc, hoá chất của đơn vị, theo đó, hầu hết các trang thiết bị, phương tiện đều cũ, hỏng, quá hạn sử dụng. Đoàn công tác nhất trí với đề xuất của Viện về việc thanh lý, xử lý các trang thiết bị, phương tiện và thuốc quá hạn sử dụng, đề nghị Viện hoàn thành các thủ tục trình Bộ Y tế.

Tiếp theo, ngày 27/9/2011, Đoàn công tác của Vụ tiếp tục đến làm việc với Viện về công tác quản lý ngân sách, thực hiện các mục lục ngân sách trong các chương trình, dự án. Sau khi nghe báo cáo và làm việc với bộ phạn tài chính - kế toán của Viện, Đoàn đề nghị Viện huy động các nguồn vốn và sử dụng hiệu quả, chú ý thực hiện các hoạt động sửa chữa lớn phải thực hiện đẩy đủ theo quy định. Lưu ý vấn đề quản lý tài sản, hoá chất, thuốc giao cho các địa phương, đề nghị các địa phương phải có báo cáo sử dụng đầy đủ để Viện tổng hợp báo cáo theo quy định. Đoàn cũng đề nghị Viện xây dựng đề án liên kết khám chữa bệnh theo quy định.

Trong các ngày 23/9/2011 và ngày 26/12/2011, các đoàn công tác của Lãnh đạo Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế đã đến làm việc với Viện về việc triển khai chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp Viện, những khó khăn, vướng mắc và thảo luận, góp ý phương án giải quyết những khó khăn, vướng mắc.

Ban Biên tập

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,