Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), ngày 17/10/2014, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ và Ban chấp hành Công đoàn Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi họp mặt chúc mừng có PGS.TS. Lê Thành Đồng, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM; các đồng chí Phó Viện trưởng, Ban chấp hành Công đoàn Viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể chị em của Viện.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại khoa học công nghệ ngày nay, Phụ nữ Việt Nam đã vươn lên để khẳng định mình. Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Thành Đồng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Viện. Đồng thời đồng chí biểu dương những thành tích của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức, lao động Viện đã đạt được trong thời gian qua. Hoạt động tích cực của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công trong công tác phối hợp lãnh đạo chuyên môn và Ban Vì sự tiến bộ Phụ Nữ đã góp phần chuyển biến mới trong công tác của Viện. Các đồng chí Phó viện trưởng cũng đã phát biểu chúc mừng và có những lời tâm sự chân thành, ý nghĩa với chị em của Viện.

Cấp ủy, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tạo điều kiện cho chị em phụ nữ phát huy một cách tốt nhất vai trò và khả năng của mình trong công tác. Từ các chỉ thị, nghị quyết, chính sách pháp luật và các văn bản liên quan về công tác phụ nữ, gia đình và trẻ em, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Viện đã vận dụng sáng tạo trong hoạt động của cơ quan về công tác phụ nữ, từ đó, cán bộ nữ đã phát huy truyền thống đoàn kết, tài năng, sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đơn vị. Đồng chí Viện trưởng tin tưởng cùng với cơ chế, chính sách của nhà nước, sự quan tâm, tạo điều kiện của tổ chức Đảng, chính quyền tại cơ quan, đơn vị, cùng với kinh nghiệm hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Viện, phong trào nữ cán bộ, viên chức, lao động của Viện sẽ có nhiều khởi sắc, phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.


Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm với chị em
CN. Nguyễn Thị Yến
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,