Chuyên mục Hỏi - Đáp
Trả lời:

Chào bạn,

Bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa ký sinh trùng 699 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM để được các bác sĩ tư vấn. Giá các xét nghiệm chẩn đoán ký sinh trùng dao động từ 110.000 đ- 150.000 đ tuỳ vào mỗi loại ban nhé.

Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 phút - 16 giờ 30 phút các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ nhật và ngày Lễ).

Thân mến!

Trả lời:

Chào bạn,

Bạn đến Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng, Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng TP.HCM, số 699 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. HCM.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến,

Da mặt như bạn mô tả, bạn có thể bị viêm da do Demodex gây ra. Để biết chính xác bạn hãy đến phòng khám bệnh chuyên khoa ký sinh trùng 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được các bác sĩ tư vấn và điều trị bạn nhé.

Thân mến.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Ngứa và nổi mề đay do rất nhiều nguyên nhân và nhiễm ký sinh trùng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra những triệu chứng như bạn mô tả. Để biết chính xác bạn hãy đến phòng khám bệnh chuyên khoa ký sinh trùng 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định những xét nghiệm cần thiết bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Bị nổi mề đay do rất nhiều nguyên nhân trong đó có khả năng bị nhiễm các loại ký sinh trùng mà ở đây chỉ thấy kết quả xét nghiệm âm tính của giun lươn và sán chó nên cũng chưa thể kết luận được là bạn bị nổi mề đay là do nhiễm Ký sinh trùng hay không ( vì còn nhiều loại ký sinh trùng khác mà bạn chưa xét nghiệm)

Hơn nữa ban chỉ nói là đã làm xét nghiệm dị nguyên nhưng không nói rõ là đã làm xét nghiệm những dị nguyên gì?

Bạn có thể mang theo kết quả xét nghiệm trước đó đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - KST - CT TpHCM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Nếu ở Đà Nẵng bạn có thể đến Khám tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Bạn có thể mang kết quả xét nghiệm của bạn đã làm bệnh viện bệnh nhiệt đới, đơn thuốc đến Phòng khám bệnh chuyên khoa KST thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được tư vấn thêm nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Trong mail bạn không nói rõ là muốn làm xét nghiệm máu để kiểm tra những chỉ số gì vì vậy bạn có thể đến Phòng khám bệnh Chuyên khoa Ký sinh trùng 699 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, TpHCM để được các bác sĩ khám và tư vấn trước khi thực hiện các xét nghiệm máu. Chi phí thực hiện các xét nghiệm sẽ tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để được biết chính xác bạn có bị nhiễm các loại KST hay không, bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo, P1,Q5, TpHCM để được tư vấn. Giá xét nghiệm trọn gói bao gồm sinh hoá, huyết học, các loại xét nghiệm miễn dịch 12 loại ký sinh trùng là tầm 2.000.000 đ bạn nhé

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Nổi mề đay do rất nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân là do nhiễm ký sinh trùng. Vì bạn đã điều trị gần 1 năm mà vẫn còn các triệu chứng nên bạn có thể đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện SR - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM để được tư vấn và làm các xét nghiệm để kiểm tra lại. Thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người bạn nhé.

Thân mến!

Trả lời:

Bạn thân mến!

Để biết được nguyên nhân ngứa có phải do nhiễm Ký sinh trùng hay không, Bạn hãy đến Phòng khám bệnh chuyên khoa Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TpHCM, địa chỉ 699 Trần Hưng Đạo Phường 1, Quận 5, TpHCM để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện các xét nghiệm cho phù hợp bạn nhé.

Phòng khám làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, giờ làm việc từ 7 giờ 30 phút đến16 giờ 30 phút.

Thân mến!

Đặt câu hỏi với chúng tôi
Thông tin của bạn
Họ Tên:
*
Địa chỉ:
Điện thoại:
E-mail:
*
Nội dung câu hỏi
Tiêu đề:
*
Nội dung:
*
Mã kiểm tra:
VIE Portal NG Captcha Image*
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,