Lớp Kỹ năng phòng chống côn trùng khóa 12

Từ ngày 18/05/2020 đến ngày 02/06/2020 Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM đã tổ chức Lớp Kỹ năng phòng chống côn trùng - Khóa 12 cho các học viên đến từ các Trung tâm y tế, trường học và các công ty xử lý côn trùng gây bệnh, gây hại.

PGS. TS. Lê Thành Đồng phát biểu khai giảng lớp

Thông qua khóa học, giảng viên đã giúp các học viên nắm bắt những kiến thức về muỗi Anopheles, muỗi Aedes và muỗi Culicinae; Phân biệt được các loại động vật chân đốt có hại: Ve, bọ chét, ruồi, gián, rệp giường, bọ xít hút máu, kiến ba khoang, kiến, mối; Sử dụng đúng hóa chất và cách áp dụng các biện pháp trong phòng chống côn trùng và động vật chân đốt gây bệnh, gây hại. Đồng thời, giảng viên cũng giúp cho học viên hiểu rõ một số vấn đề về pháp lý trong việc sử dụng hóa chất phòng chống côn trùng gây bệnh, gây hại.

Lớp học đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Giảng viên đã giúp các học viên nắm bắt vấn đề bằng việc lồng ghép vào bài giảng những câu chuyện thực tế của chính giảng viên đã trải nghiệm qua. Các học viên đã nhiệt tình trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm phòng chống côn trùng và động vật chân đốt gây bệnh, gây hại với nhau.

Một số hình ảnh Lớp Kỹ năng phòng chống côn trùng khóa 12

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,