Hội thi chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi của Ngành Y tế chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017, ngày 23/02/2017, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên đã phối hợp tổ chức Hội thi chào mừng Lễ kỷ niệm. Hội thi thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ 04 tổ công đoàn của Viện Sốt rét - KST - CT TP. HCM.

ThS. Phạm Giang Anh, Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi.

Buổi sáng, các đội thi các trò chơi vận động mang tích tập thể như: Khởi động, Vòng tròn tình bạn, Nhảy dây tập thể, Đường ống đoàn kết, Cùng nhau di chuyển, Công kích. Các trò đòi hỏi tinh thần đồng đội, vui tươi, sôi nổi đã tạo nên không khí đầy sôi động, thu hút đông đảo CBVC-NLĐ đến cỗ vũ cho các đội thi.

Buổi chiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại phong phú, đa dạng như hát, múa, nhảy tập thể,… có sự đầu tư công phu, sự chuẩn bị chu đáo và sự nhiệt tình của các đội dự thi đã mang lại ấn tượng đẹp đối với Ban giám khảo và khán giả.

Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu xuân mới, chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC-NLĐ. Đây cũng là dịp giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các khoa, phòng, trung tâm trong đơn vị.

Ban tổ chức đã trao giải:

- Giải Nhất: Tổ Công đoàn 2 (Khối Chuyên môn)

- Giải Nhì: Tổ Công đoàn 3 (Khối Hành chính)

- Giải Ba: Tổ Công đoàn 1 (Khối Chuyên môn ) và Tổ Công đoàn 4 (Khối Dịch vụ)

Một số hình ảnh của Hội thi:

Đại diện các Tổ Công đoàn tham gia trò chơi vận động

Trò chơi Vòng tròn tình bạn

Trò chơi Đường ống đoàn kết

Trò chơi Nhảy dây tập thể

Trò chơi công kích

Các tiết mục văn nghệ của các đội

ThS. Phạm Giang Anh

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,